5 Simple Techniques For âm đạo giả

miêu tả CHI TIẾT
Cảm giác chân thực sống động được mô tả rõ nét qua làn da mềm mại do được sản xuất trong khoảng chất liệu silicon y tế chất lượng cao giúp cho da dẻ của cô nàng búp bê phát triển thành chân thật, xinh đẹp, nam giới chẳng thể kìm chế được ham muốn và phải lao vào nàng ngay khi nhận ra. Đây kiên cố sẽ là món đồ chơi tình dục cực chất cho nam giới thủ dâm khi rảnh rang

Sản phẩm Búp bê dục tình cao cấp cho nam được ship hàng kín đáo, miễn phí COD toàn quốc, nhận hàng sau 1-2 ngày. Đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

thông tin sản phẩm
– Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam, tăng cường sinh lý.

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, an toàn, không độc, ko mùi.

– Đối tượng sử dụng: Nam

– Hãng sản xuất: Baile

– Nhập khẩu: Hồng Kông

– Bảo hành: 12 tháng

bộc lộ sản phẩm búp bê dục tình cao cấp cho nam passion lady
Búp bê tình dục cao cấp cho nam thiết kế nửa thân dưới của nữ giới mang đôi chân dài thẳng tắp và tư thế nằm sấp khép chặt lấy “cậu bé” làm cho chàng mang cảm giác như đang quan hệ cộng cô gái e ấp lần đầu khiến chuyện đó.

bup be tinh dục cao cap cho nam chân dài

Cảm giác trung thực sống động được trình bày rõ nét qua làn da mềm mại do được phân phối trong khoảng chất liệu silicon y tế chất lượng cao giúp cho da dẻ của cô nàng búp bê phát triển thành chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được ham muốn và phải lao vào nàng ngay lúc nhìn thấy.

ngoài ra, để tăng thêm cảm giác sống động, sản phẩm mang theo kèm hai trứng rung cường độ mạnh và mang túi làm cho hot để tuyến đường ống âm đạo luôn đạt được nhiệt độ như cơ thể người.

Kích thước xấp xỉ người thật sở hữu đôi chân dài 80cm, chiều cao bờ mông 15cm thả phanh để chàng đè lên nàng, âu yếm, quan hệ mạnh bạo hay nhẹ nhàng tùy theo thị hiếu, nàng sẽ xoành xoạch nghe lời bạn để bạn được thỏa mãn, được khiến cho chủ, được bạo hành nàng như bạn hằng mong muốn.

sở hữu kiểu dáng bướm giả búp bê bán thân ½ thân dưới, cô nàng trở nên thật quyến rũ hot bỏng, đẹp mắt và đảm đang gần như các chức năng của 1 “âm đạo” chân thật, khiến cho các anh phải lên đỉnh, xuất tinh đạt cực khoái đầy mê li.

bup be tinh dục cao cap cho nam bộ phận rung

có phong độ búp bê nắm ấp bạn sở hữu thể quan hệ cả bằng đường http://sinhly16.net/am-dao-gia-gan-tuong-co-rung-ad45d/ âm đạo lẫn tuyến đường lỗ đít đều đặc sắc vì đều làm cho bằng silicon cao cấp êm mịn, co bóp cực đã.

các sản phẩm can dự tới búp bê tình dục cao cấp cho nam passion lady
Búp bê tình dục cao cấp với 3 vòng gợi cảm quyến rũ tới từng centimet
Âm đạo kém chất lượng đèn bấm Pussy rung xoay, hấp dẫn như cuộc khiến thực tâm sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *